Các xu hướng thị trường dịch vụ pháp lý Việt Nam năm 2018

Nhân dịp năm mới 2018, iLAW kính tặng Quý Luật sư, tổ chức hành nghề Luật sư tài liệu Các xu hướng thị trường dịch vụ pháp lý Việt Nam năm 2018!

Tài liệu được biên soạn dựa kết quả nghiên cứu xu hướng phát triển của thị trường dịch vụ pháp lý trong những năm qua, các sự kiện quan trọng đã và đang tác động lên thị trường dịch vụ pháp lý, cùng với kết quả phỏng vấn chuyên sâu 30 Luật sư uy tín trong các lĩnh vực và hơn 200 khách hàng đã sử dụng dịch vụ pháp lý của các Luật sư.

Nội dung tài liệu gồm việc phân tích các lực kéo và các xu hướng lớn của thị trường dịch vụ pháp lý trong năm 2018 tại Việt Nam, bao gồm:

  1. Cơ hội phát triển bùng nổ cho ngành dịch vụ pháp lý nếu TPP (CPTPP) được ký kết vào tháng 03 tới tại Chile;
  2. Thu nhập hấp dẫn và mức độ cạnh tranh việc làm trong ngành dịch vụ pháp lý sẽ ngày càng tăng cao;
  3. Tác động của Internet và các Mạng xã hội lên cách thức hoạt động trong thị trường dịch vụ pháp lý;
  4. Làn sóng xâm nhập của công nghệ đột phá (discruptive technology) vào thị trường dịch vụ pháp lý;
  5. Các khuyến nghị dành cho Quý Luật sư, tổ chức hành nghề Luật sư nếu muốn nắm bắt cơ hội khi thị trường dịch vụ pháp lý bùng nổ trong thời gian tới.

Hy vọng các Quý Luật sư và tổ chức hành nghề Luật sư sẽ tìm được các thông tin hữu ích trong tài liệu này và sử dụng chúng trong việc hoạch định chiến lược để nắm bắt cơ hội phát triển trong năm 2018.

Xem và tải tài liệu tại link sau:

iLAW – Cổng thông tin tìm kiếm Luật sư

Xây dựng miễn phí Trang thông tin giới thiệu về Luật sư. Cung cấp thông tin đến khách hàng đang tìm kiếm Luật sư. Đăng ký tham gia tại: https://i-law.vn/danh-cho-luat-su

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *