5 lý do tại sao websites đóng vai trò quan trọng đối với các công ty luật

Internet ở Việt Nam đang ngày càng phát triển với tốc độ chóng mặt. Năm 2018, dân số Việt Nam là 96.02 triệu người, trong đó có đến 64 triệu người dùng Internet, tương đương 67% dân số. Trong tổng số người dùng Internet, có tới 75% sử dụng các công cụ tìm kiếm (Google, Bing, Safari…) để nghiên cứu sản phẩm và dịch vụ trực tuyến. Theo Nielsen, Việt Nam có đến 98% người dùng Internet mua hàng qua mạng.

Thực tế Việt Nam cho thấy hiện nay, ngày càng nhiều người dùng Internet để tra cứu trước khi đưa ra quyết định chi trả cho bất cứ dịch vụ hay mặt hàng nào. Các dịch vụ về pháp lý cũng không phải là ngoại lệ. Tuy nhiên, hiện vẫn có một số lượng đáng kể các công ty luật hoặc văn phòng luật sư (sau đây gọi chung là “công ty luật”) chưa có website? Câu hỏi được đặt ra là tại sao website lại ít được quan tâm đầu tư trong ngành dịch vụ pháp lý?

Nếu Quý luật sư đang phân vân nên có website hay không, hãy cân nhắc 05 lý do tại sao website lại là chìa khóa để tạo ra thêm khách hàng mới và mang đến cho Quý luật sư nhiều lợi thế hơn so với các đối thủ cạnh tranh trong thị trường dịch vụ pháp lý đang dần chuyển sang môi trường trực tuyến như hiện nay.

➡️ Xem và download tài liệu tại link sau:

iLAW – Cổng thông tin tìm kiếm Luật sư

Xây dựng miễn phí Trang thông tin giới thiệu về Luật sư. Cung cấp thông tin đến khách hàng đang tìm kiếm Luật sư. Đăng ký tham gia tại: https://i-law.vn/danh-cho-luat-su

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *