Hội thảo “Quản lý và thu hồi hiệu quả những khoản nợ khó đòi”

Chậm thanh toán, chây ì công nợ nhằm “chiếm dụng vốn” đang là nỗi ám ảnh và gây ra rất nhiều bức xúc cho các doanh nghiệp. Các khoản nợ quá hạn hay nợ khó đòi này một mặt gây khó khăn về dòng tiền cho doanh nghiệp, mặt khác lại làm cho doanh nghiệp mất rất nhiều thời gian (đôi khi có thể kéo dài hàng năm trời) và công sức để theo dõi, đòi nợ. Trong nhiều trường hợp, khi bên thiếu nợ phá sản, bỏ trốn hoặc giải thể thì doanh nghiệp phải chịu nguy cơ rất cao vì không thể thu hồi được nợ.

Thấu hiểu được khó khăn đó, vào ngày 23/03/2018, iLAW đã phối hợp với Công ty Luật TNTP & Associates tổ chức Hội thảo “Quản lý và thu hồi hiệu quả những khoản nợ khó đòi” với mong muốn giúp doanh nghiệp làm chủ kỹ năng phòng tránh rủi ro nợ khó đòi bằng kỹ năng quản lý công nợ, kỹ năng thương lượng, xử lý sớm các khoản nợ có nguy cơ khó thu hồi, cũng như các kỹ năng khi giải quyết triệt để bài toán thu hồi nợ bằng con đường tố tụng và thi hành án.

Trong không gian mang tính tương tác cao, diễn giả – Luật sư Nguyễn Sơn Trà đã cung cấp rất nhiều những thông tin hữu ích về đề tài quản lý và thu hồi những khoản nợ khó đòi. Ngoài ra, buổi hội thảo còn là cầu nối để các khán giả có thể chia sẻ những khó khăn, vướng mắc gặp phải tại các vụ việc trong thực tiễn. Qua đó, giúp các khách mời tham dự có thêm những nguồn tham khảo hữu ích cho các hoạt động quản lý và thu hồi nợ tại đơn vị của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *